A Blogger by Beamcool

บล็อค ที่รวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับ การตลาด seo และ วิธีการ หาเงิน บน อินเตอร์เน็ต เทคนิคในการ ทำเงิน บน อินเตอร์เน็ต ( เราหมายถึงการ ทำเงิน บน อินเตอร์เน็ต จริง ๆ ที่ไม่ใช่การชวนเข้า mlm แต่อย่างใดครับ) รวมถึง บริการออนไลน์ ออฟไลน์ ต่าง ๆ ในเครือ Wittybuzz ไว้ด้วยกัน ใครที่เยี่ยมชมนี้ด้วย Internet Explorer แนะนำให้ดาวโหลด Firefox มาใช้จะดีกว่าครับ นอกจากลูกเล่นจะมีเยอะกว่า ยังมีเครื่องมือที่สนับสนุน SEO อีกด้วยครับ

เกริ่นเรื่องซะน่าสนใจเชียว เหอ ๆ ความจริงไม่มีอะไรหรอกครับ แต่เห็นว่าไม่ได้เขียนบทความในนี้นาน ถึงนานมาแล้ว เพราะว่ามัวแต่วุ่นวายกับงานส่วนตัว รวมถึงงานของบริษัทด้วย ออกแนวงานเยอะคนน้อย แต่ก็รู้สึกดีครับกับการได้มาเป็นลูกจ้างเค้าเพราะเป็นเจ้าของกิจการมานานมั่งครับ มีความรู้สึกว่าตัวเองทำอะไรไม่ค่อยเป็นระเบียบเท่าไร ได้ออกมาเป็นลูกน้องเค้าแล้วมีความรู้สึกทำงานเป็นระเบียบขึ้นมาก วันนี้เอา link เกมส์ สนุก ๆ มาฝากครับ คือ เป็นของลูกค้านี่แหละครับ มาใช้บริการเลยแถมบริการเอามาโพสในนี้ให้ด้วย เนื่องจากตั้งแต่ใช้ blog นี้ในการทำ IS เสร็จแล้วก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรอีกเลย เลยเอามาโพสให้เค้าซะหน่อย ใครใช้บริการของผมเป็นประจำจะรู้ว่า เดี๋ยวผมก็แถมนู่นให้ เดี๋ยวก็แถมนี่ให้เรื่อย ๆ ส่วนใครที่อ่านบล็อกนี้ตั้งแต่แรก จงเชื่อเถอะครับว่าสิ่งที่อยู่ในบล็อกนี้ถึงจะมีสาระบ้าง ไร้สาระบ้าง แต่สามารถทำเงินได้จริงครับ อัพเดทล่าสุด โปรเจคนี้มีผู้สนใจลงทุนแล้วด้วยครับ เป็นมูลค่ากว่า xx ล้านบาท รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอนครับ และถ้าใครต้องการที่จะได้รับความรู้แบบไหนเมล์มาสอบถามผมได้น่ะครับ ถ้าพอรู้ผมจะตอบให้แล้วกันครับ ขอให้โชคดีครับ ว่าง ๆ จะมาใหม่ แล้วก็อย่างลืมแวะชม link game ด้านล่างนี้ด้วยน่ะครับ ไปแหละครับ

เกมส์ เกม เกมส์ปลูกผัก เกมส์ทําอาหาร เกมส์ต่อสู้ game เกมส์แต่งตัว เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง

LADYNAKA.COM (เลดี้นะคะ) เว็บไซต์สำหรับ ผู้หญิง รุ่นใหม่ชีวิตสดใส ทันสมัย ไฟแรงของวันนี้ เว็บไซต์สำหรับผู้หญิงทำงาน ข่าวสารสำหรับผู้หญิง ข่าวสุขภาพผู้หญิง เรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม สุขภาพ การดูแลสุขภาพผู้หญิง การออกกำลังกาย เว็บผู้หญิงรุ่นใหม่ เพื่อนออนไลน์ของผู้หญิงทันสมัย ผู้สนใจเลือกแนวการดำเนินชีวิต ใหม่ ที่สดใสกว่าให้กับตัวเองและสังคม เว็บไซต์สำหรับผู้หญิง เผยเคล็ดลับความงาม วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ เคล็ดลับสุขภาพดี บทความเกี่ยวกับความรัก ในมุมมองต่าง ๆ ผู้หญิง และแฟชั่น women and fashion ผู้หญิงทำงาน บุคคล สังคม และวัฒนธรรม ผู้หญิง และแฟชั่น

LADYNAKA.COM (เลดี้นะคะ) เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งหรือสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 15 มกราคม ปี 2004 โดยต้องการให้เป็นเว็บคอมมูนิตี้ วาไรตี้สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ รวมถึงหน้าเว็บบอร์ดเพื่อให้ ผู้ใช้ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น เคล็ดลับความสวยความงาม และบริการต่าง ๆ ข่าวบันเทิง ดูดวงความรัก และเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณผู้หญิงควรรู้และควรทราบ รวมถึงเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์แก่คุณผู้หญิง และเนื้อหาคลายเครียด คลิปตลกต่าง ๆ รวมถึงเป็นแหล่งรวมเกมส์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์ปลูกผัก เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย

เนื่องจากช่วงนี้บ้าพลังไปกับการประมูลเว็บเป็นจำนวนมาก เลยนึกบางอย่างแปลก ๆ ขึ้นมาได้ ไหน ๆ เว็บที่เราได้ backlink แบบถาวร มาแล้วถึงค่า pr มันจะน้อยก็ไม่เห็นเป็นไรเลย เราก็ทำการเพิ่ม pr ให้กับมันซะก็สิ้นเรื่อง และอันไหน ที่ ค่า pr มันแน่นอยู่แล้วเราก็ทำการเพิ่มความแข็งแกร่งให้มันไปอีกไปเลย อิอิ


ในช่วงเวลาที่ผ่านมา บล็อกแห่งนี้ได้เกิดเรื่องราวและบริการขึ้นมากมาย จนผมมานั่งไล่ดูก็ตกใจเหมือนกันไม่น่าเชื่อว่าจากโปรเจคที่เขียนเล่น ๆ จนมากลายเป็น IS ซึ่งตอนนี้ก็มากลายเป็น blog ๆ หนึ่งซึ่งติดอยู่ในหน้าแรก ของคีย์เวริ์ค แปลก ๆ หลายคีย์ ซึ่งจริง ๆ บางคีย์ไม่น่าจะติดด้วยซ้ำไป เผอิญวันนี้ว่างเลยมานั่งไล่ดูว่ามีบริการอะไรบ้างที่บล็อกแห่งนี้
ข่าวบันเทิง ดูดวงความรัก ดูดวง ผู้หญิง ความรัก การดูแลสุขภาพผู้หญิง ความสวยความงาม ความงาม bulloo shire council digital

ก็อย่างที่เห็นครับ ผมเห็นแล้วยังตาลายเลย แล้วผมจะไปทำเสร็จได้อย่างไรเนี้ย กลุ้ม สงสัยต้องมีการจ้างเด็กน่ารัก ๆ มานั่งทำงานด้วยซะล่ะมั่งเนี้ยจะได้มีกำลังใจขึ้นมาบ้าง อิอิ

เป็นโปรเจคของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร ไม่ใช่แหละ เหอ ๆ ถ้าใครเคยอยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตในช่วงแรก ๆ ต้องรู้จักเว็บแจกโปรแกรมอย่าง thaiware.com ซึ่งโปรแกมเมอร์ และเว็บมาสเตอร์ชื่อดังที่เป็นคนบุกเบิกเว็บนี้ก็คือ คุณ ตี๊ หรือที่เห็นได้ตามเว็บบอร์ดทั่วไปใน nickname Tee++ อ่ะนอกเรื่องมานานแหละเข้าเรื่องเลยดีกว่า คือ ตอนนี้พี่แกมีโปรเจคที่จะทำ Blogs + Videos + Photos + Feed ขึ้น ซึ่งพี่แกใช้เวลานานมากกับการวางโปรเจคนี้ เห็นแกบอกว่าใช้ความรู้และประสบการณ์เกือบทั้งชีวิตแกในการทำเลยทีเดียว ซึ่งผลงานเป็นอย่างไรน่ะเหรอ ต้องพูดได้คำเดียวว่าถ้าไม่บอกว่าเขียนเองนี่ ต้องนึกว่าใช้ cms ตัวใด ตัวหนึ่งแน่ ๆ ทั้งรูปแบบ และระบบ ต่าง ๆ ทำออกมาได้อย่างเรียบหรู ใช้ง่าย ทุกอย่าง มันลงตัวไปหมด ผมว่าอีกหน่อยเว็บนี้ต้องดังเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยแน่ ๆ ลองเข้าไปสมัครกันได้เลยครับที่เว็บ oscool.com หรือแวะเข้าไปชมบล็อกที่ผมสมัครกันได้น่ะครับที่ http://ayutthaya.oscool.com/blogs สมัครเอาไว้ดันคีย์ไหนแค่ชื่อก็น่าจะรู้กันแล้วน่ะครับ อิอิ

เรื่องของเรื่องคือ ตอนแรกลูกค้าผมต้องการจะเข้าร่วมการแข่งขัน seo ใน keyword สถานที่ท่องเที่ยว แต่ไป ๆ มา ๆ อยู่ ๆ แกก็ไม่ทำซะงั้นแหละครับ ผมอุตสาห์ให้โดเมน pr5 อายุเยอะไปร่วมการแข่งขัน รู้งี้เอามาทำอย่างอื่นยังได้ประโยชน์ซะมากกว่าเลย แต่ไม่เป็นไร ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แหละ ผมเลยนำเว็บดังกล่าวมาดันเว็บ www.ที่ท่องเที่ยวสถาน.com/ ที่อยู่ในอันดับที่ 2 แทนหวังว่าจะสามารถอันเว็บนี้ขึ้นไปอยู่ที่ 1 อีกครั้งได้ เพราะเคยอยู่ที่ 1 มาแล้วส่วนเว็บที่ผมใช้ดันคือเว็บ www.glif.org/ ซึ่งแข่งขันใน keyword สถานที่ท่องเที่ยว เหมือนกัน โดยจัดทำให้ใหม่มีเนื้อความหน้าเดียวดังนี้


สถานที่ท่องเที่ยว ในเมืองไทย ที่มีคนนิยม ไปเที่ยว ทีมงานเว็บได้รวบรวม สถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าที่กินที่เที่ยวมากมาย เลือกสรรไว้ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางมากมาย ไม่ว่า สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งสี่ ภาค แบ่งตามโซน ตามความชอบของทีมงาน สถานที่ท่องเที่ยว

| link ที่น่าสนใจ | กีฬา | ดนตรี | เกมส์ | สถานที่ท่องเที่ยว | สถานที่ท่องเที่ยว | ผู้หญิง |


เป็นการเทสไปในตัวว่าเว็บที่มีหน้าเดียวจะสามารถขึ้นไปสู่หน้าแรกในการแข่งขันที่ดุเดือดได้หรือไม่ อิอิ

เมื่อวัน สองวันที่ผ่านมาผมได้จัดทำ blog ขึ้นมาทั้งหมด 4 blog เพื่อทำการดัน keyword เทนนิส tennis และ อยุธยา ayutthaya โดยใช้ชื่อ blog ว่า

ซึ่งเป็นครั้งแรก ที่ผมมาเล่น keyword ภาษาไทยจริง ๆ ปกติมีแต่เล่น ๆ มีคนท้าก็ทำหรือมีคนให้ช่วยทำก็ทำให้ เพราะปกติผมจะเน้นที่ keyword ต่างประเทศมากกว่าเนื่องจากมันสามารถทำเงินได้มากกว่า เว็บที่ทำจะทำการดัน keyword มีดังนี้
ซึ่งทั้งสองเว็บนี้ทำได้ทำการทำ seo มาบางแล้วแต่ไม่จริงจังซักที เป้าหมายคือจะดันทั้งสองเว็บนี้ให้อยู่ในอันดับที่ 1 ของทั้ง 4 keyword ที่จะทำการเข้าไปเล่นดังที่ได้บ่นไว้ข้างต้น หุหุหุ

ความจริงคืออย่างที่ได้กล่าวไว้ที่ title ผมอยากจะสมน้ำหน้า ( สมนาคุณ ) กับผู้ที่ใช้บริการของ thaitennisboard.com และ yutya.net คือ ผมจะพยายามนำทุกบทความ หรือทุกกระทู้ในเว็บไซต์ทั้งสองนำมาเผยแพร่ผ่าน blog ทั้ง 4 นี้อีกทางนึงด้วย เพื่อดันให้ประกาศ หรือบทความที่มีความรู้ที่อยู่ในเว็บไซต์ทั้งสองได้มีช่องทางในการเผยแพร่มากยิ่งขึ้น

Older Posts